Cách chọn công ty SEO uy tín tại Đà Nẵng

Như bạn cũng biết việc tìm kiếm 1 công ty chuyên dịch vụ SEO thì không quá khó, cái khó là phải tìm đến công ty SEO nào Uy Tín, Đảm Bảo thì bạn mới dám tin tưởng bàn giao công việc. Bản chất khi bạn gặp gỡ các công ty họ sẻ đưa ra các cam kết và hứa hẹn sẽ cải thiện website của Bạn trên công cụ tìm kiếm. Nếu không được thì sao –> thì thôi trả lại tiền, không có bồi thường…Website của Bạn được hay mất đây?

Rất nguy hiểm nếu chọn sai, có thể website của Bạn sẽ bị Google cho đi tù (ra tù rồi nhưng hồ sơ vẫn còn đó) hay là thí nghiệm cho 1 chiến dịch seo mũ đen. Đây là 1 vài điểm SEOViP tổng hợp để bạn tham khảo,  hy vọng  giúp Bạn có lựa chọn chính xác nhé !

 • Họ khẳng định sẽ giúp Bạn đứng vị trí top 1 google

  Xin thưa bạn không 1 chuyên gia SEO nào dám khẳng định với bạn sẻ giúp bạn top 1 Google nếu có đây chỉ là phương pháp lấy niềm tin từ khách hàng hoặc 1 sự thiếu kinh nghiệm làm SEO chưa hiểu rỏ về bản chất seo nên họ mới dám khẳng định với bạn như vậy

 • Chỉ có Bạn mới giúp được Bạn mà thôi

  Đầu tiên bạn phải hiểu rỏ thế nào là SEO tổng thể ?, SEO mũ trắng, mũ đen, công việc seo là làm gì, quy trình seo như thế nào trước khi tìm một công ty SEO tại Đà Nẵng cho mình. Dù biết là mất thời gian, nhưng Bạn sẽ khó có thể đưa ra những nhận định chính xác, đó có phải là một công ty tốt hay không.

 • Từ khóa bạn sẻ TOP ngay chỉ trong vài tuần?

  Liệu bạn có tin? Nếu trường hợp đó có thể xảy ra thì 1 là từ khóa bạn cần SEO có mức cạnh tranh trung bình dể, 2 là họ sẻ áp dụng phương pháp SEO mũ đen, một phương pháp nhanh top nhưng rủi ro cực kì cao. Một công ty có uy tín và chuyên nghiệp, thay vì đưa ra những câu “nổ” như vậy họ sẽ đánh giá trang website của bạn, từ khóa của bạn và từ đó họ mới đưa ra những mục tiêu và một khoảng thời gian cho bạn xem xét.

 • Hãy hỏi họ từ khóa đang top mà công ty đang làm là gì?

  Nếu họ không trả lời được thì bạn cũng đủ hiểu rỏ về vấn đề rồi . Giờ thì bạn hãy suy nghĩ cho kĩ có nên bàn giao web cho họ làm

 • Hỏi họ về những kỹ thuật xấu trong khi SEO

  Có rất nhiều công ty đã lao đao khi website của họ được google đưa vào danh sách đen, vì thế bạn hãy yêu cầu họ phân tích kỹ hơn về vấn đề này.

 • Một công ty SEO khẳng định với bạn sẻ làm tất cả từ khóa lên TOP với giá rẻ nhất.

  SEO chất lượng cao, SEO uy tín có thể giá gấp nhiều lần, bởi vì thời điểm hiện tại làm SEO không còn dễ dàng như trước nữa.

 • Hãy tìm hiểu kĩ về thông tin công ty đó

  Hãy yêu cầu họ cho bạn xem những website đã được họ tối ưu, nếu họ từ chối với các lý do khác nhau thì Bạn nên bắt đầu nghi ngờ về năng lực thực sự của họ.

Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi hứa hẹn sẻ giúp bạn, tư vấn SEO miễn phí, phân tích chiến lược, thúc đẩy sự lựa chọn dịch vụ seo tốt nhất, uy tín nhất, đảm bảo nhất mà ở đó giá thành lun lun là hợp lí nhất.

 

Cách chọn công ty SEO uy tín tại Đà Nẵng
5 (1) vote

Bình luận của Bạn